หากใช้งานเสร็จสิ้นแล้ว กรุณากดปุ่ม "ลงชื่อออก" ด้านล่าง หรือเลือก "ลงชื่อออกและเข้าใช้รอบใหม่"
บันทึกข้อมูลการเข้าใช้งานห้องคอมพิวเตอร์แบบเรียลไทม์